สต๊าฟ

posted on 02 Oct 2013 17:54 by k-project
รายชื่อสต๊าฟ

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่า เราอยากที่จะเปิดเผยชื่อสต๊าฟ เพื่อที่จะให้คนที่สนใจจะสมัครนั้นได้เข้ามาดูหน้าค่าตาของเหล่าสต๊าฟ เผื่อว่าจะได้ตัดสินใจว่าจะเล่นหรือไม่เล่น เพราะบางท่านอาจจะเคยได้รู้จักแล้วอาจจะไม่มั่นใจ ไม่ถูกใจในตัวสต๊าฟก็ได้ ซึ่งถ้ามารู้ทีหลังคงไม่ดี อีกนัยนึงก็อยากทำความรู้จักกับคนที่ยังไม่รู้จักพวกเรา จะได้ลองดูๆ กันว่า เราจะสามารถร่วมกันสร้างสรรค์คอมมูไปด้วยกันได้ไหม


สต๊าฟหลัก por_kk  http://orangepeego.exteen.com/
ราชาสีเงิน โฮะ
ราชาสีทอง แมว
ราชาสีแดง ยู
ราชาสีน้ำเงิน por_kk  http://orangepeego.exteen.com/
ราชาสีเขียว ยังไม่เปิดเผย
ราชาสีดำ แคท http://katlazy.exteen.com
คนเฝ้าคลับ หมี
ราชาไร้สี  หมี
ประธานนักเรียน ทิ้ว

โดยหลักแล้ว สต๊าฟหลักและผู้ทำข้อมูลในบล็อคนี้เกือบทั้งหมดคือ por_kk ค่ะ ฉะนั้น ถ้ามีอะไรผิดพลาด สามารถอ้างอิงและท้วงติงมาที่ por_kk ได้โดยตรง 

ส่วนสต๊าฟ คนอื่นๆ ที่มีรายชื่อตามสีที่สังกัด จะเป็นผู้ช่วย ซึ่งนอกจากจะช่วยดูแลสีที่ตัวเองรับผิดชอบ จะยังคอยช่วยเสนอไอเดีย วาดรูป ฯลฯให้ค่ะ   โดยสต๊าฟบางส่วนเรายังไม่สามารถเปิดเผยได้เพราะยังมีเรื่องของเควสต์อยู่ (ส่วนที่เว้นไว้นั้นรอสต๊าฟคนนั้นๆ มายืนยันยินยอมให้เผยข้อมูลค่ะ)

ทีม งานเน้นรั่วเน้นเฮฮา อาจจะดูไม่มีสง่าราศีไปบ้าง แต่ขอให้เชื่อเถอะว่า เราตั้งใจทำงานเต็มที่  ซึ่งถ้ามีตรงไหนอยากเสนอแนะ ท้วงติง หรือบัตโท่ว (?) ก็สามารถติดต่อได้เลยค่ะ

----------------------------------------------------------------------------------------

อนาคตคอมมู

สำหรับคอมมูนี้นับเป็นคอมมูประเภทที่ [ไม่มีจุดจบ] หมายถึงว่าจะสามารถเล่นได้เรื่อยๆ จนกว่าจะเบื่อหรือจะไม่อัพเดตอะไรแล้ว ถ้าพูดกันตรงๆ คอมมูย่อมต้องมีหยุดเล่นกันในสักวัน ทางเราเองก็คิดว่า คงจะได้สนุกกับคอมมูนี้กันไปในระยะนึง

แล้วเมื่อถึงจุดที่ ไม่มีใครเล่นแล้ว ทีมงานก็จะประกาศปิดคอมมู หรือ ถ้าในกรณีมีคนเล่นอยู่ แต่ทีมงานไม่พร้อมจะทำต่อ เราก็จะประกาศหาผู้สานต่อคอมมูค่ะ ซึ่ง นี่คือสิ่งที่เราต้องขอพูดถึงไว้ก่อนเลยจะไม่มีการปล่อยร้างให้งง  และขอยืนยันว่าตราบใดที่ยังดูแลคอมมูนี้อยู่จะพยายามกันอย่างเต็มที่ค่ะ


แจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน
2 ตุลาคม 2556